2007/Mar/24

หวาดดีอาเพื่อนๆ^^ วันนี้เปงการเขียนบล๊อควันแรกของเราเหอๆยังทำThemeไม่ค่อยจาเปนเรยอานะแง๊ๆ คายทำเปงช่วยสอนหน่อยอิอิอยากทำให้มานสวยก่านี้อา ไม่รุ้ว่าจามีคนเข้ามาดูบล๊อคเราอะเป่าถ้าคายเข้ามาดูเข้ามาชมช่วยเม้นให้หน่อยละกานนะจะจะได้รุ้ว่ามีคนเข้ามาดุของเราด้วย(ดีจัย) ตอนนี้เพื่อนๆเราเข้าทิ้งเราไปเล่งเกมECOหมดแล้วเราเซงมากมะมีIDแง๊ (มาเขียนบล๊อคย้อมใจก้อได้ฟะ) และนี้อีกไม่กี่วันคะแนน A-net ก้อจาออกแล้วจาได้เกิน 50 เป่าก้อมะรุ้ - -" เฮอออเบื่อจางเรยกับกรสอบเข้ามหาลัยเนีย

......................................................................................................

เออ...เพือนๆรุ้จักวง Pussy Cat Dolls เป่าเรามีเรื่องเกี่ยวกับวงนี้จามาบอก มีครายเคยสงสัยมั้งเป่าว่าทำไมคนมันเยอะเยะไม่ว้ำหน้าเลยไอวงเนีย ที่จิงแล้ววงนี้สมาชิกได้มาจากเกม เรี้ยวอาลิตี้(เหมือนAF) อาแตผิดกันตรงที่ว่าคนชนะคนเดียวเท่าน้นที่จะได้เปนสมาชิกของวงคนใหม่และเค้าแข่งกันแค่ไม่กี่เดือนเองทำให้วงนี้มีสมาชิกที่เยอะมาก(แต่ร้องแค่คนเดียว- - ที่เหลืออกมาเต้นกับเปงเสีงประสาน) เปงวงี่แปลกจิงๆเรยยยเหอๆ

รูปหลักฐาน

แต่ละคนเปงไงสวยมะ อิอิ เราว่าคนที2จากทางขวา(คนที่เอามือปิด...)ได้แลย

มะรุ้จิเราว่าเค้าดูเปง Pussy Cat Dolls สุดละแล้วยังไงเดียวเรา

จะติดตามขาวสารเอามาบอก

เพื่อนๆนะ

จ๊ะ

...............................................................................................................

โอย...คิดถึงเรื่องคะแนนเอนแล้วเครียดเน้อครายเปงอย่างเรามั้งหรือว่าเคยเป็นช่วยบอกเราหน่อยจิต้องทำไงกลัวสอบมะติดแงงแงงสอบมะติดนี้แย่เรยอาอับอายครอบครัวTTเราตั้งไจไว้เราอยากเข้า Fashion Desinge มะรุ้เหมือนกันว่าจาได้เป่าแต่อยากได้จิงน๊างุงิ อยากเปง Desingner อิอิ มะรุ้ว่าจาเปนได้เปล่าเน้อยังไงก้อต้องพยายามสุ้ต่อปายเหอๆ ยังไงเดียวเราขอไปหารูปภาพของรายการ Amarica's nexttop model ก่อนนะนี้ก้อรวมไว้ได้เยอะละไว้จาเอามาให้เพื่อนๆดุ อิอิ มีครายสนใจมั๊ยอาสนใจก้อเมนส์ไว้นะจารีบเอาลงให้อิอิไปละจ้าสำหรับวันนี้จาแวะเข้ามาชมบ่อยๆจ้าไปละ Bye Bye~

Comment

Comment:

Tweet


พยายามเข้าครับบ ^^
#4 by yuifreelance At 2007-03-26 15:12,
จริง หรอชอบกินตำปูไม่ใส่ปูเหมือนเราเลยหรอ ดีใจจังมีแนวร่วม
555+ เพราะมีแต่คนบอกว่า แนนแปลก
ดูคะแนนเอ-เนทยังค่ะเนี่ย
แวะไปดูบลอกแนนจิ คะแนนแนนแบบว่าเน่ามากมายเลย
ขอให้ได้เรียนอย่างที่ตั้งใจไว้นะคะ
แล้วก็อย่าเครียด ปล่อยให้สถานการณ์มันเดินไปค่ะ..
เป็นกำลังใจนะคะ ทั้งบล็อกแล้วก็เอนด้วย
#2 by gun gun At 2007-03-24 14:07,
ครั้งแรกหรอค่ะเนี่ย เก่งจัง
หุๆๆ แนนทำได้ประมาณ อาทิตย์นึงละ
ว่างๆแวะๆไปดูนะค่ะ